Bao bì PE

SẢN XUẤT CÁC LOẠI TÚI PE

1. Giới thiệu

Bao PE là bao bì được làm từ hạt nhựa LLDPE và LDPE được tổng hợp từ Dầu mỏ. Bao PE có các đặc tính dẻo, trong suốt, chống ẩm, co giãn tốt, tiện dụng. Bao PE được sử dụng chủ yếu cho việc đóng gói các sản phẩm như Bột, nông lâm sản, Thuỷ sản, công nghiệp và gia dụng.

Công ty TNHH Bao bì Bảo Lê chủ yếu sản xuất các sản phẩm Bao bì từ hạt nhựa LDPE nguyên sinh. Công suất sản xuất đạt 60 – 70 tấn/tháng. Sản xuất được hầu hết các sản phẩm chạy từ nhựa LDPE.

2. Sản Phẩm chính

Bao bì Bảo Lê chuyên sản xuất các loại túi PE với các Quy cách thông dụng như 15×25, 20×30, 25×35, 45×75, 75×60, 65×130… và các loại quy cách khac theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Phân loại theo mục đích sử dụng như sau:

Bao bì gia dụng

Bao bì PE gia dụng bao gồm các loại Bao bì sử dụng cho gia đình hàng ngày.

 

Bao Bi Pe 2

Bao bì PE cho ngành Thuỷ sản

Bao PE cho ngành Thuỷ sản có đặc tính dẻo, trong suốt và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm có dộ dày vừa phải đảm bảo chịu nhiệt độ lạnh khi cấp đông đồng thời tiết kiệm tối đa số lượng bao bì cho người sử dụng. Đặc biệt đường hàn đáy chắc chắn chống vỡ khi vận chuyển và lưu trữ.

233104d3dac2299c70d3

Bao lồng PE cho ngành Thức ăn chăn nuôi, phân bón

Bao PE sử dụng làm túi lồng trong cho các loại Bao PP để sản xuất phân bón, thức ăn chăn nuôi nhằm đảm bảo chống ẩm cho sản phẩm. Yêu cầu sản phẩm có độ dày tối thiểu đảm bảo tiết kiệm đồng thời không rách vỡ khi đóng gói sản phẩm. 

Bao Bi1 4

Các loại Bao bì khác theo yêu cầu cụ thể của khách hàng

Ngoài sản các sản phẩm thông dụng, chúng tôi nhận sản xuất Bao bì theo các yêu cầu cụ thể của khách hàng về kích thước, màu sắc, độ dày

3. Thiết bị, công nghệ

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, cố độ chính xác cao, đồng đều, đảm bảo chất lượng và số lượng.

May Thoi Bao Bi

4. Nguồn nguyên liệu

Nguồn nguyên liệu chủ yếu là hạt nhựa nguyên sinh

28be6bafb5be46e01faf

5. Giao hàng

Chúng tôi miễn phí giao hàng trong địa bàn TP Quảng Ngãi, những nơi xa hơn sẽ tính phí theo giá thị trường

6. Chính sách đổi trả hàng.

Thanh phẩm giao đến khách hàng không đạt chất lượng như đã thống nhất cam kết, chúng tôi sẽ có trách nhiệm đổi trả hàng cho khách hàng.

Sử dụng sản phẩm của Bao bì Bảo Lê, với dây chuyền sản xuất hiện đại và đội ngũ thợ sản xuất lành nghề có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi cam đoan sản xuất sản phẩm với chất lượng tốt nhất và giá cạnh tranh nhất. 

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ NHẬN ĐƯỢC BÁO GIÁ CỤ THỂ VÀ TỐT NHẤT.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH BAO BÌ BẢO LÊ

ĐỊA CHỈ: THÔN KIM THẠCH, NGHĨA HÀ, TP QUẢNG NGÃI TỈNH QUẢNG NGÃI

SDT: 0378 073 075

EMAIL: quocbao.civil@gmail.com

Back To Top