Mẹo giúp hạn chế hư hỏng trong đóng gói vận chuyển

Mẹo giúp hạn chế hư hỏng trong đóng gói vận chuyển

Không có gì đáng thất vọng hơn là nhận gói chờ đợi của bạn từ lâu nhưng lại bị hư hỏng.

Hàng hoá bị hư hỏng khi nhận hàng

Hàng hoá bị hư hỏng khi nhận hàng

Điều này không những phá hủy uy tín của doanh nghiệp, mà còn có thể làm giảm sự tin tưởng của người nhận đối với ngành công nghiệp đóng gói. Vốn dĩ là ngành được sinh ra hoàn toàn để tập trung vào việc duy trì các gói hàng trong hình dạng tốt nhất trong khi được lưu trữ và vận chuyển.

Ngành công nghiệp đóng gói lớn mạnh

Ngành công nghiệp đóng gói lớn mạnh

Điều tốt là chúng tôi đã thu thập được một vài mẹo chuyên nghiệp để việc đóng gói bảo vệ trở nên đáng tin cậy hơn, bảo đảm cho gói hàng của bạn an toàn trong khi quá cảnh! Không chỉ những có thể tiết kiệm thời gian hơn là dành một ngày trong bưu điện phàn nàn về hàng hóa bị hư hỏng của bạn, mà còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển!

1. Túi vải dệt hoặc vải không dệt không nên được sử dụng để đóng gói.

Vải dệt và vải không dệt có thể rất hấp dẫn, nhưng đặc tính chảy của chúng cung cấp khả năng bảo vệ gần như bằng 0% cho các kiện hàng của bạn. Chúng có thể mềm và rất trơn. Sử dụng vật liệu cứng cáp để thay thế.

Đóng gói bảo vệ đáng tin cậy

Giải pháp đóng gói đáng tin cậy

2. Sử dụng các hộp đóng gói 2 lớp và hiện đại.

Bao bì bên ngoài là sự hỗ trợ đầu tiên của toàn bộ gói. Nó là điều cần thiết để có một  lớp bảo vệ bên ngoài rất bền và ngăn chặn bất kỳ chuyển động hoặc tác động tới bên trong. Việc tái sử dụng các hộp cũ có nghĩa là giảm độ bền, khiến hộp bị lung lay, cẩu thả và không an toàn.

3. Băng keo chuyên dụng, chứ không phải băng keo gia dụng để đóng gói.

Băng keo gia dụng hữu ích khi sử dụng cho các vật dụng gia đình hoặc trong hàng thủ công nhưng không có nghĩa là nó là lựa chọn tốt để đóng gói các mặt hàng của bạn. Băng keo chuyên dụng với chiều rộng khoảng hai inch là sự lựa chọn tốt nhất trong đóng gói sản phẩm. Cho dù bao nhiêu lớp keo gia dụng mà bạn sử dụng, nó vẫn sẽ không đảm bảo cho bưu kiện của bạn bằng băng keo chuyên dụng.

Những mẹo nhỏ này là cơ sở cho một bưu kiện an toàn và được bảo vệ đầy đủ hơn so với phụ thuộc quá nhiều vào dịch vụ vận chuyển. Các bạn hãy lưu ý để các món hàng thân yêu của chúng ta luôn đến với tay người nhận một các an toàn nhất nhé.

Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp đóng gói và vận chuyển an toàn nhất cho các sản phẩm của bạn.

Chia sẻ:
Back To Top